SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hôm nay: 6 | Tất cả: 14,255
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
Trang chủ | Tin tức

Sản xuất không đủ, Việt Nam phải nhập khẩu thêm ngô từ Ấn Độ

Gần đây các doanh nghiệp Việt đã bắt đầu nhập khẩu trở lại mặt hàng ngô từ Ấn Độ, với kim ngạch đạt 22,41 triệu USD trong 7 tháng đầu năm... Sau một thời gian dài không nhập khẩu ngô, gần đây, kim ngạch nhập khẩu mặt hàng này từ Ấn Độ đã tăng đến 1.785%.

Giá cao, xoài Việt vẫn lạc quan ở thị trường Mỹ

Giá thành xoài Việt Nam được cho là cao hơn rất nhiều so với các loại xoài nhập khẩu đang tiêu thụ mạnh ở thị trường Mỹ.

Xuất khẩu hàng nông lâm thủy sản: Thách thức để vươn lên

Nông sản từ trước đến nay vẫn được định hướng là nhóm hàng xuất khẩu mũi nhọn của Việt Nam với nhiều mặt hàng tiến sâu trên thị trường thế giới như gạo, hạt điều, cà phê, thủy sản,...

Cây thông chữa nhiều bệnh

Cây thông còn có tên cây tùng là biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu, bởi cây thông có sức chịu đựng phi thường trước mọi biến động của thời tiết. Thông tạo ra môi trường xanh tươi, trong sạch giàu ôxy, thơm mùi hương có lợi cho việc điều dưỡng sức khoẻ.

Công dụng nhựa thông

Mô tả: Cây gỗ lớn cao tới 30m hay hơn, có những đường nứt tương đối sâu. Cành lá sum sê. Gốc lá hình vẩy còn sống dai trên cành. Lá màu lục thẫm, cứng, dài 15-25cm, xếp từng đôi ở đầu các cành ngắn, gốc có bẹ lá dài từ 1 đến 2cm. Quả dạng nón, hình trứng, có cuống dài, mặt vẩy hình thoi

Tinh dầu Thông - Pine Oil

Cây thông nhựa (Pinus latteri ) ưa sống xứ lạnh và vùng nhiệt đới, thuộc thân gỗ thẳng, cao trung bình từ 25 – 45 m, tán hình trứng, phân cành thấp, vỏ cây màu xám nâu ở dưới, đỏ cam ở trên, thường nứt dọc sâu ở sát gốc, nhưng phần trên của thân cây thì nhẵn và dễ bong ra.

Tại sao có thể lấy được nhựa thông từ cây thông?

Trong cuộc sống, chúng ta thường phải tiếp xúc với nhựa thông và những chất dầu chiết xuất từ nhựa thông. Ví dụ như khi đi đường hay đá bóng không may bị bong gân, bác sĩ sẽ xoa cho bạn một ít dầu chiết xuất từ cây thông giúp lưu thông mạch máu.

Nhựa thông dùng để làm gì

Nhựa thông là chất nhựa được lấy từ cây thông, loài thông nhựa, được tinh chế để thu được tinh dầu thông, và phần còn lại là colophan được xà phòng hóa để làm xà phòng và sử dụng làm keo trong sản xuất giấy (keo nhựa thông) và một số ứng dụng trong công nghiệp điện, làm chất đốt...

 1 

 

Doanh nghiệp tư nhân Hằng Nga
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Điện thoại: (+84)964855668 - 0912.488.212
Email: hangnga.export@gmail.com 
Website: http://vietdamarbatu.com

Tin tức
  • Sản xuất không đủ, Việt Nam phải nhập khẩu thêm ngô từ
  • Giá cao, xoài Việt vẫn lạc quan ở thị trường Mỹ
  • Xuất khẩu hàng nông lâm thủy sản: Thách thức để vươn lê
  • Cây thông chữa nhiều bệnh
  • Công dụng nhựa thông
  • Tinh dầu Thông - Pine Oil
  • Tại sao có thể lấy được nhựa thông từ cây thông?
  • Nhựa thông dùng để làm gì
  • Thiết kế website bởi TVC Media